คำถามถามบ่อย

1.สั่งของที่นี่ ได้ของแท้ไหม ?

ได้รับ Drinkup Collagen ของแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ครับ  เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบริษัท ในเว็บแสดงบัตรตัวแทนจำหน่ายที่ออกให้โดยบริษัท  ตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องสั่งของจากบริษัทมาครับ

รหัสตัวแทนจำหน่าย WL3-00125

2.ทำไมในลาซาด้าหรือเว็บอื่นๆ ถึงขายถูกจัง ?

– บริษัทแจ้งประกาศออกมาเป็นทางการแล้วนะครับว่า  ไม่ได้เป็นคู่ค้ากับลาซาด้า กรุณาสั่งซื้อกับเว็บที่แสดงบัตรตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น  สั่งซื้อกับเว็บอื่นๆ ที่ไม่แสดงบัตรตัวแทน หรือขายต่ำกว่าราคาที่บริษัทกำหนด ท่านอาจจะได้ของเลียนแบบครับ   และการตั้งราคาขาย  บริษัทมีการตั้งราคากลางเป็นมาตรฐานสำหรับตัวแทนจำหน่ายครับ

 

3. Drinkup Collagen ราคาเท่าไหร่ ?

– ราคามีแจ้งไว้แล้วครับ  คลิก !

4. สั่งซื้อยังไง ?

– มีวิธีการสั่งซื้อตามนี้ครับ   คลิก !

5. ที่จังหวัดนั้น ประเทศนั้น มีขายที่ไหน ?

– ขออภัยนะครับ ขอตอบแบบตรงๆ คือ ไม่ทราบครับ ไม่ได้อาศัยอยู่ในบริเวณที่ท่านอาศัยอยู่ครับ เลยตอบคำถามลักษณะนี้ไม่ได้นะครับ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย สั่งของจากบริษัทมาสต็อคเอาไว้ แล้วขายออนไลน์จัดส่งของทางไปรษณีย์ทั่วประเทศและต่างประเทศครับ หากท่านต้องการสั่งซื้อก็สามารถสั่งกับทางเราได้ครับ  จัดส่งของทางไปรษณีย์ให้ครับทั่วประเทศ

6. สั่งซื้อแล้วจะได้รับของจริงไหม ?

– ท่านอาจเคยมีประสบการณ์แย่ๆ จากที่อื่นมาก่อน อย่าเหมารวมทั้งหมดครับ  ที่นี่เราส่งของให้จริงครับ   เราขายของผ่านทางเว็บไซต์ครับ  มีตัวตนเปิดเผย ถ้ามั่นใจในตัวเราก็สั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้ครับ  ส่งแล้วมีแจ้งระบบติดตามพัสดุไปทางเบอร์มือถือและทางไลน์ให้ด้วยครับ

7. สั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทางได้ไหม ?

– ไม่สะดวกในการดำเนินการการจัดส่งแบบนี้ให้ครับด้วยเหตุผลในด้านการบริการจัดการต่างๆ ครับ

8. สั่งแล้วได้ของกี่วัน ?

– เราจัดส่งของทางไปรษณีย์ แบบ EMS เท่านั้นครับ  ได้รับของไวแน่นอน  จัดส่งของทุกวันช่วงบ่าย  ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์(เสาร์ส่งก่อน 11.00 น. เพราะไปรษณีย์เปิดครึ่งวัน)  

ตามมาตรฐานการจัดส่งแบบ EMS  ไม่ว่าจะส่งจาก กรุงเทพ ฯ หรือจังหวัดไหนภายในประเทศ ระยะเวลาที่จะได้รับของ คือ  กรุงเทพและปริมณฑล ได้รับของ 1-2 วันทำการ   ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ  (หากติดเสาร์-อาทิตย์ อาจได้ของล่าช้าไป 1 วัน)  ได้รับของวันไหนนั้นตามการจัดส่งของทางไปรษณีย์ครับ